Love, Marilyn – Tưởng nhớ một huyền thoại

Ngày đăng: 23:59, 30.04.2016 | Phim điện ảnh
Love, Marilyn (Marilyn Monroe) là bộ phim tài liệu về huyền thoại Marilyn Monroe ra mắt năm 2012. Bộ phim được chiếu lần đầu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto vào ngày 12 tháng 9 năm 2012. Tác phẩm này dựa trên cuốn sách Fragments: Poems, Notes Intimate, Letters do hai tác giả Stanley F. Buchthal và Bernard Comment biên tập.


50 năm sau cái chết của Marilyn Monroe, hai chiếc hộp đầy ắp những bản viết tay của bà gồm nhật ký, những bài thơ và các bức thư được phát hiện ở nhà của Lee Strasberg, thầy dạy diễn xuất của bà. Trong phim, các nhà phê bình điện ảnh, nhà báo, nhà văn và diễn viên sẽ đọc những bản viết tay của Marilyn Monroe. Đồng thời, bộ phim còn có nhiều cảnh quay tư liệu của những người biết Marilyn Monroe hoặc đã cùng làm việc với bà trong các bộ phim khác nhau hoặc học cùng trường diễn xuất.

Love, Marilyn – Tưởng nhớ một huyền thoại

Bộ phim giúp người xem có những khám phá thêm về Marilyn Monroe. Qua những bản viết tay của mình, huyền thoại điện ảnh này sẽ bộc lộ cảm xúc của mình về cuộc sống và sự nghiệp. Con người của bà cũng được khắc họa sâu hơn qua hồi tưởng của bạn bè và đồng nghiệp.


Đón xem bộ phim tài liệu Love, Marilyn (Marilyn Monroe) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (2/5) trên K+1 và K+1 HD.