The peach tree – Mối tình tay ba trớ trêu và cảm động

Ngày đăng: 15:41, 07.09.2015 | Phim điện ảnh

Hai người đàn ông cùng nảy sinh tình cảm với một người con gái. Không may, họ là một cặp song sinh dính liền. Điều gì sẽ xảy ra?

Sau thành công với vai trò diễn viên, người đẹp Go Hye Sun bắt đầu thử sức ở vai trò đạo diễn. Bộ phim đầu tay Magic của cô nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đây là động lực để cô tiếp tục thực hiện The peach tree (Chuyện tình dưới tán cây đào), bộ phim còn được đánh giá cao hơn tác phẩm đầu tay.

The peach tree kể lại câu chuyện của hai anh em song sinh, chẳng may bị dính liền cơ thể. Người mẹ quá sốc đã qua đời, hai cậu con trai sống cùng người bố lặng lẽ và biệt lập thế giới bên ngoài. Một ngày, một cô gái xuất hiện, và khiến cả hai chàng trai xao động. Họ tìm mọi cách để chiếm được cảm tình của cô.

Ý tưởng độc đáo này đã tạo nên sức hút đặc biệt cho bộ phim này. The peach tree đi sâu vào khai thác yếu tố tâm lý nhân vật, nhấn mạnh tình cảm giữa con người với con người bằng những phân cảnh xúc động. Nhiều cảnh phim khiến những người cứng rắn nhất cũng có thể sẽ rơi lệ.

The peach tree (Chuyện tình dưới tán cây đào), một tác phẩm xúc động và nhân văn, sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhât (1/5) trên kênh K+NS và K+NS HD.