K+TV BOX là 1 loại đầu thu giải mã tín hiệu truyền hình qua Internet thế hệ mới do K+ cung cấp thay vì qua tín hiệu Vệ Tinh như Đầu thu DTH.
- HIỆN ĐẠI: Không cần lắp đặt. Kết nối mạng không dây. Thưởng thức ngay truyền hình kiểu mới, phù hợp với cuộc sống hiện đại.
- NỘI DUNG ĐẶC SẮC: Thưởng thức trọn vẹn các nội dung đặc sắc và độc quyền. Gói kênh phong phú với nhiều nhóm nội dung: Thể thao, Phim truyện, Giải trí, Giáo dục, Đời sống, Thiếu nhi… Kho VOD với hàng ngàn giờ phim và thể thao độc quyền K+, ứng dụng xem video YouTube.
- TRẢI NGHIỆM DỄ DÀNG: Dễ dàng mang đi mọi nơi. Thoải mái xem lại để không bỏ lỡ các nội dung yêu thích. Xem mọi nơi, vui mọi lúc với ứng dụng myK+ trên các thiết bị di động.
Xem truyền hình qua internet với K+ TV BOX có những khác biệt so với xem truyền hình qua tín hiệu vệ tinh với đầu thu DTH K+ như:
Tiêu chí K+ TV BOX K+ DTH (đầu thu vệ tinh)
Nội dung 100 kênh 130 kênh
Nền tảng Internet Vệ tinh
Dịch vụ gia tăng Lịch phát sóng, tính năng Xem lại,
ho VOD trên tivi, miễn phí tài khoản myK+,
xem Youtube
Miễn phí myK+
Điều kiện cần thiết Kết nối Internet tốc độ từ 5mbps;
TV có cổng HDMI
Kết nối với chảo vệ tinh
Không cần cài đặt ứng dụng hay đăng nhập. Chỉ 2 bước cài đặt dễ dàng:
i. Kết nối K+ TV BOX với TV qua cáp HDMI ii. Kết nối với mạng Internet qua dây cáp hoặc qua wifi. iii. Khách hàng có thẻ thưởng thức các nội dung hấp dẫn chỉ sau 5 phút cài đặt.
Khách hàng mua K+ TV BOX được sử dụng dịch vụ myK+ hoàn toàn MIỄN PHÍ để xem truyền hình trên các thiết bị di động. Đăng ký myK+ tại đây.
Chất lượng hình ảnh sẽ phụ thuộc vào tốc độ đường truyền Internet. Chính vì vậy, K+ khuyến nghị khách hàng có nhu cầu sử dụng K+ TV BOX cần có kết nối internet với tốc độ đường truyền đăng ký tối thiểu là 5Mbps và tốc độ đường truyền thực tế tại thời điểm xem TV tối thiểu là 1Mbps để có chất lượng hình ảnh rõ nét.
Cách kiểm tra tốc độ đường truyền thực tế: Bấm phím Menu trên điều khiển đầu thu => bấm vào mục Cài đặt => bấm 12345.
Có thể kiểm tra thông tin thuê bao (hay tài khoản) bằng cách bấm phím Menu trên điều khiển và bấm chọn mục Tài khoản và Hỗ trợ, có thể tìm thấy số se-ri đầu thu trong mục Tài khoản và Hỗ trợ/Thông tin Dịch vụ hoặc mục Cài đặt – Cập nhật.
Độ phân giải cao nhất mà K+ TV BOX hỗ trợ là HD (1280x720).
K+ TV BOX chỉ có một cổng HDMI nên chỉ hỗ trợ xem TV trên 1 màn hình. Khách hàng có thể đăng ký tài khoản myK+ miễn phí cho thuê bao K+ TV BOX để xem trên nhiều thiết bị khác.
K+ TV BOX không nhận các thiết bị ngoại vi qua cổng USB. Cổng USB chỉ sử dụng với mục đích hỗ trợ kĩ thuật.
Phí thuê bao hàng tháng chỉ từ 125.000đồng/tháng. Phí thiết bị: Vui lòng liên hệ tổng đài 19001592 để biết giá thiết bị áp dụng tại từng thời điểm.
Trong giai đoạn đầu, K+ TV BOX sẽ được bán tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh qua các Chi nhánh K+ Stores và các đại lý độc quyền kinh doanh sản phẩm K+. Khi sản phẩm được ra mắt chính thức, K+ TV BOX sẽ được phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Xem danh sách điểm bán K+ TV BOX tại đây hoặc gọi tổng đài 19001592.
Khách hàng sử dụng số sê-ri đầu K+ TV BOX để gia hạn. Số sê-ri được in ở mặt dưới của đầu thu hoặc có thể tìm thấy trong menu Cài đặt/Cập nhật hoặc menu Tài khoản và Hỗ trợ/Thông tin Dịch vụ. Tất cả các hình thức gia hạn hiện có đối với thuê bao K+ sử dụng đầu thu DTH đều có thể dùng để gia hạn thuê bao sử dụng K+ TV BOX. Tham khảo cac hình thức gia hạn tại đây.
Hiện tại K+ chưa có chính sách Multiroom cho sản phẩm này. Tuy nhiên, ngoài TV, khách hàng có thể xem trên các thiết bị di động hoặc kết nối với TV khác từ thiết bị di động thông qua ứng dụng myK+ miễn phí.
Hiện tại K+ chưa có chính sách Multiroom cho sản phẩm này. Tuy nhiên, ngoài TV, khách hàng có thể xem trên các thiết bị di động hoặc kết nối với TV khác từ thiết bị di động thông qua ứng dụng myK+ miễn phí.
Hiện tại K+ chưa có chính sách Multiroom cho sản phẩm này. Tuy nhiên, ngoài TV, khách hàng có thể xem trên các thiết bị di động hoặc kết nối với TV khác từ thiết bị di động thông qua ứng dụng myK+ miễn phí.
Đầu thu K+ TV BOX được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng kể từ ngày kích hoạt khi gặp lỗi của nhà sản xuất. Thời hạn còn lại (nếu có) của tài khoản sẽ được chuyển đổi sang đầu thu đổi bảo hành mới.
Khách hàng liên hệ đại lý bán thiết bị để được hỗ trợ hoặc gọi tổng đài 1900 1592 để được tư vấn thông tin các trạm bảo hành gần nhất. Điều khiển và adapter được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng khi gặp lỗi của nhà sản xuất.
K+ TV BOX MỚI