Siêu Nhân X – Siêu anh hùng cũng chỉ là người

Ngày đăng: 12:12, 24.02.2016 | Phim điện ảnh
Sau Mỹ nhân kế, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bắt tay vào thực hiện dự án phim siêu anh hùng đầu tiên của Việt Nam - Siêu Nhân X. Bộ phim này đã ra rạp đúng vào dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015. Không đề cao sức mạnh của nhân vật anh hùng như các tác phẩm đàn anh của Hollywood, thay vào đó, Siêu nhân X lấy nét hài làm chủ đạo.

Siêu Nhân X – Siêu anh hùng cũng chỉ là người

Chuyện phim lấy bối cảnh ở Thành phố Hồ Chí Minh, một nhóm tội phạm nguy hiểm cầm đầu bởi tướng cướp khét tiếng Phạm và Thủy Tiên gần như không ai ngăn cản được. Trong một lần thực hiện phi vụ ăn cắp viên kim cương của “tiểu thư nổi danh sang chảnh” Kỳ Kỳ, chúng bị tóm gọn bởi một “siêu anh hùng” có hành tung lạ mặt. Do anh không để lại tên nên công chúng tạm gọi anh là “Siêu Nhân X”.


Siêu Nhân X trở thành hình tượng đẹp của người dân thành phố, là người hùng chuyên giúp đỡ những người gặp nạn, không cần trả ơn. Bên cạnh anh luôn có một người bạn, một đàn anh là Phi - người duy nhất hiểu và quan tâm anh. Vốn không thích sự đỏng đảnh và kiêu kỳ của cô tiểu thư nhà giàu nên Siêu Nhân X đã gây ra nhiều hiềm khích với Kỳ Kỳ. Từ đây, cuộc sống của chàng siêu anh hùng bỗng chốc xáo trộn.


Đừng bỏ lỡ Siêu Nhân X, một bộ phim giải trí tốt nhờ chất hài duyên dáng, sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy (30/4) trên kênh K+NS và K+NS HD.