Bạn có thể gia hạn thuê bao K+ rất nhanh chóng và dễ dàng bằng thẻ cào điện thoại Viettel qua số điện thoại (sim) Viettel. Hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Mua thẻ cào Viettel sao cho tổng giá trị các thẻ đúng bằng hoặc lớn hơn tổng phí thuê bao K+ bạn muốn gia hạn.

Ví dụ: Gia hạn 1 tháng gói Premium+, bạn cần mua một hoặc một số thẻ cào Viettel có tổng số tiền bằng hoặc lớn hơn 125.000đồng.

Do mệnh giá thẻ cào của Viettel không trùng khớp với cước phí thuê bao K+ do vậy số tiền thừa (nếu có) sau khi gia hạn bằng thẻ cào Viettel sẽ được giữ lại trong tài khoản tạm thời và hệ thống sẽ cộng tiếp vào lần gia hạn tiếp theo.
Khách hàng có thể bấm *111# để kiểm tra số dư trong tài khoản tạm thời hoặc có thể thao tác theo hướng dẫn để chuyển tiền thừa vào tài khoản chính của điện thoại
 dùng cho các dịch vụ viễn thông (gọi, nhắn tin...). 

Bước 2: Từ điện thoại có sim Viettel, bấm *995# rồi bấm nút Gọi (miễn phí).
Lưu ý: Không nạp tiền vào tài khoản sim trước khi bấm *995#.


Bước 3: Điền số thẻ giải mã K+, chọn gói kênh rồi thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình điện thoại. Khi tới bước nạp tiền, có 2 lựa chọn:
- Nạp lần lượt từng dãy số thẻ cào Viettel theo hướng dẫn. Mỗi lần nạp 1 dãy số để hệ thống xác nhận số tiền nạp rồi sau đó mới điền tiếp dãy số của thẻ cào tiếp theo.
- Nạp tiền trực tiếp từ tài khoản chính của sim Viettel (Không khuyến khích do nhà mạng trừ khách hàng thêm 11% tổng giá trị nạp gia hạn)

Thẻ cào Viettel có bán rộng rãi tại các điểm bán thẻ cào điện thoại trên toàn quốc.
Gia hạn thuê bao K+ bằng thẻ cào Viettel